TR90 - FAT OFF Program

โปรแกรมลดไขมัน กระชับสัดส่วน

โปรแกรมดูแลรูปร่างที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ที่ใช้เวลาเพียง 90 วัน เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่มีบุคลิกภาพที่ดี เพิ่มความมั่นใจ ด้วยวิธีที่ปลอดภัยไม่เน้นอดอาหาร ไม่มี บล็อก & เบิร์น แม้คุณจะไม่ชอบออกกำลังกาย ผ่านการลดมาแล้วหลายครั้ง หรือสูงวัย ก็สามารถได้รับผลลัพธ์นี้ได้

ที่สุดของความปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์บรรจุอยู่ในตำราแพทย์สากล (PDR) ในชื่อผลิตภัณฑ์ TR-90 ไม่ใช่เพียงแค่สารประกอบบางตัวเท่านั้น และเป็นเพียงแบรนด์การจัดการด้านน้ำหนักเพียงแบรนด์เดียวที่ได้ถูกในบรรจุใน (PDR)

มีความรู้ก่อนเริ่มต้นดูแลรูปร่าง ?

องค์ประกอบร่างกาย

รู้หรือไม่ว่า น้ำหนักตัวในร่างกายมนุษย์ ประกอบด้วย 4 มวล ได้แก่ น้ำและของเหลว , ไขมัน , กล้ามเนื้อ , กระดูก การลดน้ำหนักที่ถูกวิธีคือ “การลดไขมัน” ออกจากร่างกาย รักษามวลน้ำ กระดูก และเพิ่มกล้ามเนื้อ การลดน้ำหนักที่ผิดวิธี โดยโฟกัสแต่การชั่งน้ำหนักรวมบนตาชั่งอาจไม่ใช่วิธีที่ถูกนัก เพราะน้ำหนักที่ลดลงไปอาจเป็นมวลน้ำ หรือกล้ามเนื้อ ซึ่งเมื่อร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อน้อยเราจะไม่แข็งแรง เจ็บป่วยได้ง่าย รูปร่างเหลวไม่กระชับ ดังนั้นในที่นี่เราจะมาโฟกัสกันที่ “การลดไขมัน” ออกจากร่างกายอย่างถูกวิธี

เพื่อให้คุณเห็นภาพมากขึ้น

ผู้หญิงในภาพนี้คือคนๆ เดียวกันแต่มีน้ำหนักต่างกัน (ซ้าย) น้ำหนัก 63 kg. / (ขวา) หนัก 66 kg. จะเห็นได้ชัดว่าภาพด้านขวาดูรูปร่างเพรียวและดูแข็งแรงมากกว่าภาพด้านซ้าย ทั้งที่มีน้ำหนักตัวมากกว่า แต่กลับดูรูปร่างเล็กกว่า ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะกว่า (ภาพขวา) ผ่านการ “ลดไขมัน” อย่างถูกต้องและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้ร่างกายแข็งแรง สมส่วน

โดยปกติร่างกายคนเราจะมี ร่อง 11 อยู่แล้วแต่ที่มองเห็นไม่ชัดเพราะมีไขมันบดบัง เมื่อลดไขมันอย่างถูกวิธี ร่างกายก็จะแสดง ” ร่อง 11 ” ขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งถ้ามีการ เวท เทรนนิ่ง ร่วมด้วยแล้วก็ ซิกแพค ก็ยิ่งจะแสดงให้เห็นชัดขึ้น เป็นหุ่นในฝันที่ใครๆ ก็ต้องการ

"ลดไขมัน" ต่างจากลดน้ำหนัก

เดิมการลดน้ำหนักแบบที่เราคุ้นชิน คือเราจะกังวลกับน้ำหนักตัวโดยรวมของร่างกาย และใช้การชั่งน้ำหนักผ่านเครื่องชั่งเป็นเกณฑ์ชี้วัด แต่การ “ลดไขมัน” คือการโฟกัสไปที่การลด %ไขมัน ในร่างกาย โดยที่ไม่ทำให้มวลกล้ามเนื้อหาย รักษามวลกระดูกและน้ำให้สมดุล ซึ่งการ “ลดไขมัน” ไม่สามารถชั่งวัด %ไขมัน ในร่างกายได้ด้วยเครื่องชั่งน้ำหนักปกติ แต่เราจะใช้เครื่องตรวจวัด Body Composition ในการวัดมวลของร่างกาย

ร่างกายสะสมไขมันไว้อย่างไร ?

Visceral Fat ไขมันช่องท้อง

เกิดจากการที่ร่างกายมีการรับและสะสมสารอาหารประเภทไขมันเข้าสู่ร่างกายเป็นจำนวนมากโดยที่ไม่สามารถเผาผลาญได้หมดในแต่ละวัน และรวมถึงอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต น้ำตาล เมื่อได้รับมากเกิน ก็จะเปลี่ยนรูปเป็นไขมันเข้าไปเกาะติดอยู่ภายในอวัยวะต่างๆ รวมถึงกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วย และนอกจากเกิดจากการรับประทานอาหารที่มากเกินไปแล้ว ยังเกิดจากการไม่ชอบออกกำลังกาย ไม่ชอบเคลื่อนไหวร่างกาย

% ไขมันในร่างกาย บอกสุขภาพและความเสี่ยงในการเกิดโรคได้

คือสัดส่วนของไขมันในร่างกายที่คิดเป็นร้อยละเมื่อเทียบกับน้ำหนักร่างกาย ยกตัวอย่าง เช่น คนที่มีน้ำหนัก 60 กิโลกรัม ที่มีไขมันในร่างกาย 20% เท่ากับมีไขมันหนัก 12 กิโลกรัม เป็นต้น Body Fat Percentage นี้ก็เป็นดัชนีที่ใช้ประเมินองค์ประกอบร่างกายและสุขภาพ เพื่อใช้ในการกำหนดเป้าหมายและทิศทางการออกกำลังกาย ช่วยให้รู้ได้ว่าเราต้องลดไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้ออีกเท่าไหร่ถึงจะได้ตามเป้าหมาย

ทำความรู้จักโปรแกรมดูแลรูปร่าง TR90 - FAT OFF

“ทีอาร์ ไนน์ตี้ แฟตออฟ” โปรแกรมควบคุมน้ำหนักและกระชับสัดส่วน เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 90 วัน ด้วยการลดไขมันในร่างกายอย่างถูกวิธี Key Success โปรแกรมนี้ก็คือ การลดไขมันสะสมในร่างกาย โดยไม่สูญเสียมวลน้ำและกล้ามเนื้อ เพิ่มการสร้างมวลกล้ามเนื้อให้ร่างกาย สร้างระบบเผาผลาญให้คืนกลับมา ) ไม่ใช่บล็อค เบิร์น หรือการลดน้ำหนักแบบเก่า โดยประกอบไปด้วยส่วนประกอบสำคัญ 3 ประการเข้าด้วยกัน คือ

 1. ผลิตภัณฑ์ ageLOC TR90
 2. โภชนาการอาหารตามหลัก Marcronutrients ครบหมู่ ครบมื้อ สารอาหารครบ
 3. การออกกำลังกายหรือการเคลื่อนไหวร่างกาย (ไม่เน้นการออกกำลังกายหนักและไม่จำเป็นต้องเข้าฟิตเนส)
1.) ageLOC TR90

ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง

แตกต่างอย่างไรคู่แข่ง !! มั่นใจด้วยการรับรองทางวิทยาศาสตร์ สู่ผลิตภัณฑ์ระดับ Super Class ในกลุ่ม ageLOC ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยในการดูแลรูปร่างและควบคุมน้ำหนัก โดยมุ่งเน้นจัดการกับสาเหตุของปัญหาในระดับ “ยีน” พร้อมปรับสมดุลทางอารมณ์ควบคู่ไปกับแผนโภชนาการอย่างลงตัว

 • ช่วยให้คุณเริ่มต้นเพื่อเตรียมพร้อมจะประสบความสำเร็จ
 • ช่วยส่งผลถึงทั้ง 3 ส่วนสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก คือ การเผาผลาญ , การคงสภาพกล้ามเนื้อ และควบคุมความอยากอาหาร
 • ด้วยระยะเวลาเพียง 15 วันแรกของโปรแกรมก็สามารถทำให้คุณสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างได้
 • สูตรเฉพาะที่เป็นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ของ นูสกิน

ageLOC TR90 เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ถูกบรรจุลงในหนังสือ The Physicians’s Desk Reference (PDR) เป็นหนังสืออ้างอิงทางการแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกใช้อ้างอิง (ดูข้อมูลใน PDR)

2.) คลาสเรียนโภชนาการอาหารเพื่อการลดไขมัน

ตามหลัก Marcronutrients

marcronutrients (สารอาหารหลัก) เป็นกลุ่มสารอาหารที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีน มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโต การสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ แล้วยังเป็นกลไกหลักที่สำคัญต่อการทำงานของส่วนต่างๆ ในร่างกาย

หลักโภชนาการอาหาร กับการ ลดไขมัน คือ การรับประทานอาหาร ครบหมู่ ครบมื้อ ครบสารอาหาร / Calorie Deficit : พลังงานเข้า (อาหาร และเครื่องดื่ม) ต้องน้อยกว่า พลังงานออก (BMR และการออกกำลังกาย) , รู้ค่า TDEE

รู้ไหมว่า ? เมื่อคุณมีความรู้ด้านโภชนาการอาหารเพื่อการดูแลรูปร่าง คุณจะค้นพบว่าคุณยังสามารถทานอาหารในเมนูที่คุณชอบได้ทุกเมนู อย่างถูกวิธี และด้วยความรู้นี้คุณจะใช้ดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีไปได้ตลอดชีวิต

3.) การเคลื่อนไหวร่างกาย

โดยไม่จำเป็นต้องเข้าฟิตเนต

จากผลการวิจัยของสถาบัน LifeGen Technologies ค้นพบว่าน้ำหนักและรูปร่างของคนแต่ละคนนั้นมีความเกี่ยวข้องกับยีนในร่างกาย LifeGen Technologies มีความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องยีน เป็นอย่างดี จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ TR90 ที่ช่วยการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ และช่วยควบคุมอารมณ์ของคุณระหว่างอยู่ในโปรแกรมรวมไปถึงการช่วยดูแลในด้านการเสิรมสร้างและคงสภาพกล้ามเนื้อ แม้คุณไม่ได้ออกกำลังกาย ก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูระบบเผาผลาญได้

LifeGen Technologies : เป็นสถาบันที่มุ่งเน้นการวิเคราะห์การแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการชราภาพของมนุษย์และสัตว์

4 Benefit

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าโปรแกรม TR90 - FAT OFF

1. ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ageLOC TR90

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ของเทคโนโลยี ageLOC ด้วยกลไกการทำงานที่มุ่งเน้นในเรื่องของวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่ม "ยีน" ผสานสมดุลร่างกายและจิตใจ สร้าง 3 สมดุล การเผาผลาญ , สร้างกล้ามเนื้อ , ควบคุมความอยากรับประทาน (อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ ageLOC ได้ที่ด้านล่างตรงภาคผนวก)

2. คอร์สเรียนโภชนาการอาหารเพื่อการลดไขมัน

เรียนโภชนาการอาหารที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรูปร่าง การลดไขมันอย่างถูกวิธี วิธีการอ่านค่า Body Composition ของร่างกาย , ค่า BMI , TDEE และการหาค่าสารอาหารที่ควรรับประทานเฉพาะบุคคล เพื่อมีความรู้ความเข้าใจในการดูแลรูปร่างหลังจบโปรแกรม และใช้ได้ตลอดชีวิต

3. วัดค่า Body Composition เฉพาะบุคคล

ตรวจวัดค่าสุขภาพของร่างกาย เพื่อวางแผนในการดูแลรูปร่าง ได้แก่ ค่า Body Fat , มวบกระดู , มวลกล้ามเนื้อ , มวลน้ำในร่างกาย , อัตราการเผาผลาญพลังงานและอายุเทียบ (Metabolic Age)

4. Personal Coach (โค้ชส่วนตัว)

ให้คำปรึกษาและออกแบบโภชนาการอาหารในระหว่างอยู่ในโปรแกรม แนะนำการออกกำลังกายง่ายๆ ที่สามารถทำได้ที่บ้าน ตลอดจนให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ ชุดผลิตภัณฑ์ ageLOC TR90

" ไม่ว่าคุณจะผ่านการลดมาแล้วกี่ครั้ง ผิดหวังมาแล้วกี่ครั้งไม่สำคัญ TR90 เอาอยู่และคุณจะไม่ต้องกลับมาลดน้ำหนักอีก "

ผลการศึกษาในกลุ่มผู้เข้าร่วมโปรแกรม TR90

 • เปอร์เซ็นไขมันในร่างกายลดลง เฉลี่ยอยู่ที่ 7%
 • รอบเอวลดลง เฉลี่ยอยู่ที่ 7 ซม.
 • รอบสะโพกลดลง เฉลี่ย 6 ซม.
 • ด้านความพึงพอใจ 85% รู้สึกว่าตัวเองมีสรีระสวยงามขึ้น และ 98% มั่นใจในการแต่งตัวเพิ่มมากขึ้น

ผลลัพธ์หลังจากจบโปรแกรม

ส่วนหนึ่งของผลลัพธ์การลดไขมัน

ตลอดระยะเวลา 90 วัน คุณจะได้พบวิธีการลดไขมันที่ถูกต้องพร้อมการจัดการด้านจิตใจ ลงลึกระดับยีน แม้คุณไม่ชอบออกกำลังกาย หรือเป็นผู้สูงอายุ ก็สามารถสัมผัสผลลัพธ์นี้ได้

พนักงานประจำ

อายุ 32 ปี

พนักงานประจำ

อายุ 28 ปี

แม่บ้าน ธุรกิจส่วนตัว

อายุ 45 ปี

ธุรกิจส่วนตัว

อายุ 52 ปี

ถึงตาคุณแล้ว

สนใจปรับบุคลิกภาพ เปลี่ยนรูปร่างด้วย โปรแกรม TR90 FAT OFF (ลงทะเบียน)

หากคุณยังสงสัยใน ageLOC TR90

คลิ๊กที่นี่เพื่อทำความรู้จัก สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมดูแลรูปร่าง ที่คิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก และถูกบรรจุอยู่ในตำราแพทย์ (PDR)

ภาคผนวก

สุดยอดนวัตกรรมด้านความชรา

ageLOC Technology

ageLOC ของ นู สกิน ศึกษาต้นกำเนิดทางพันธุกรรมว่าเราสูงวัยได้อย่างไรและเพราะเหตุใด โดยมุ่งเป้าไปที่แหล่งที่มาของความชรา – การแสดงออกของยีนของเรา นักวิทยาศาสตร์ของ นู สกิน สามารถระบุการแสดงออกของยีนที่มีอิทธิพลต่อความชรา เลือกส่วนผสมที่อาจส่งผลต่อ “ยีน” เพื่อให้ยีนเหล่านี้กลับมามีพฤติกรรมเหมือน “ยีน” อายุน้อยอีกครั้ง นู สกิน เอจล็อค มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นไร้คู่แข่ง ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและอาหารเสริมสุขภาพที่ช่วยคุณต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย

ความก้าวบ้ำทางวิทยาศาสตร์ของ ageLOC
นู สกิน ครอบครองกรรมสิทธิ์สถาบัน LifeGen หนึ่งในคลังข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับการแสดงออกของยีน จากการคัดเลือกส่วนผสมธรรมชาติที่มีคุณภาพ ผสานกับกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อเจาะจงค้นหาสัดส่วนของสารองค์ประกอบที่เหมาะสมทำให้ค้นพบสูตรผสมในผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์เฉพาะของ (ageLOC Blends) ที่สามารถรีเซ็ตการแสดงออกของยีนในวัยแก่ชราให้กลับมาอ่อนเยาว์เป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง

ageLOC Technology : รีเซ็ทกลุ่มยีนแห่งความอ่อนเยาว์ (Youth Genes Clusters) เพื่อผลลัพธ์ในการต่อต้านความเสื่อมชราที่ลงลึกถึงสาเหตุ เมื่อยีนถูกรีเซ็ตกลับไปเป็นยีนเหมือนตอนหนุ่มสาว ระบบเผาผลาญ , ระบบสร้างกล้ามเนื้อจะกลับมาเหมือนตอนเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

Shopping Cart