About

“รัก” ที่มีแรงสั่นสะเทือนสูงสุด
คือการ “รักตัวเอง”

“เมื่อคุณมีบุคลิกภาพที่ดี คุณจะมีความมั่นใจและดึงดูดคนรอบข้าง” พร้อมเปิดรับโอกาสดีๆ ให้กับชีวิต ค้นพบตัวคุณในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิมได้ที่ shapeup – center.com แพลตฟอร์มที่นำเสนอสินค้าและบริการที่จะทำให้คุณมีบุคลิกภาพและสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยสุดยอดวัตกรรมด้านสุขภาพ (ชะลอวัย) anti-ageing และเทคโนโลยี AI จาก Partner ระดับโลกของเรา

เพราะเราค้นพบว่า แรงขับเคลื่อนที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณได้ดีที่สุด คือคุณต้องเริ่มต้นจากการ “รักตัวเอง” ก่อน เมื่อคุณรักตัวเองได้มากพอ คุณจะเริ่มพัฒนาตัวเองไปสู่คุณคนใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม และองค์ประกอบที่จะทำให้คุณเปลี่ยนแปลง ประกอบด้วย

1. Mindset (กรอบความคิด) ที่อยากพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตัวเอง ออกจากสิ่งเดิมที่เป็นอยู่และเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนประสบความสำเร็จ

2. ความรู้ (การเรียนรู้ไม่มีวันสิ้นสุด) เพื่อใช้ในการพัฒนาตัวเอง ในที่นี่เรามีความรู้ด้าน Marcronutrients (สารอาหารหลัก) เพื่อการดูแลรูปร่างอย่างถูกวิธีไปตลอดชีวิต

3. เครื่องมือ – สินค้า ตัวช่วยที่จะทำให้คุณพัฒนา shapeup-center.com ได้นำเสนอสินค้าที่จะพัฒนาคุณจากทั้งภายในและภายนอก ได้แก่

 • สินค้าด้านสุขภาพ พัฒนาคุณจากภายใน
  วิตามิน กลุ่ม ชะลอวัย (anti-ageing) , กลุ่มส่งเสริมการทำงานของร่างกาย , กลุ่มเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ สินค้าได้รับ มาตรฐาน FDA (องค์การอาหารและยาสหรัฐ) , มาตรฐาน “ฮาลาล” และมาตรฐาน อ.ย. (ประเทศไทย)

 • สินค้าด้านบุคลิกภาพ พัฒนาคุณจากภายนอก 
  กลุ่มสินค้า เพื่อการดูแลรูปร่าง (ได้รับการยอมรับและบรรจุอยู่ในตำราการแพทย์ PDR) 
  กลุ่มสินค้า เพื่อการดูแลผิวหน้า เป็น Water Based
  กลุ่มสินค้า Beauty gadget (ได้รับรางวัลระดับโลก)

 • เครื่องมือ “AI Skincare Consultant” แอปพลิเคชั่นที่ใช้นวัตกรรมของ “AI” มาให้คำปรึกษาด้านสุขภาพผิวหน้าและช่วยแนะนำสินค้าเพื่อการดูแลแบบเฉพาะบุคคล

คุณจะพบทั้งหมดนี้ใน shapeuup-center.com แพลตฟอร์มสำหรับคน “รักตัวเอง” และต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีกว่าเดิม ทั้งด้าน สุขภาพ บุคลิกภาพและกรอบความคิด

และทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่มี Partner ที่มีมาตรฐานอย่าง “Nu Skin Enterprises” บริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์อเมริกา ที่ลงทุนกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อจัดตั้งศูนย์วิจัย “INNOVATION CENTER” มีนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกประจำอยู่กว่า 75 ท่าน เพื่อค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 40 ปี  ทำความรู้จัก Partner คนสำคัญของเรา

Thanchayaporn Somnuek

My Goals

บี ทำงานเป็นพนักงานประจำในองค์กรมากว่า 20 ปี สร้างผลงานความสำเร็จที่ท้าทายความเป็นไปไม่ได้มามากมาย ในวันที่เดินออกจากอาชีพพนักงานประจำมีความฝัน อยากเปิดบริษัทที่มีพนักงาน 0 คน เพราะเราต้องการบริหารงานด้วยระบบ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาทำงาน แต่บริษัทพนักงาน 0 คน ไม่ใช่ไม่มีการจ้างคนทำงาน ยังมีการจ้างงานแต่เราไม่ได้เป็นผู้รับผิดชอบค่าจ้าง แล้วสุดท้ายวันนี้ก็ทำได้จริง shapeup-center.com คือธุรกิจที่ไม่ต้องจ้างพนักงานในองค์กร แต่เรามีสินค้ามาตรฐานระดับโลกจำหน่าย ไม่ต้องสร้าง lab ทดสอบเองและไม่ต้องทำคลังสินค้าหรือจัดส่งเอง ที่สำคัญทำตลาดได้ 50 กว่าประเทศอย่างถูกกฎหมาย โดยที่ บี ไม่ต้องเดินทางไปเอง นี่ล่ะ คือบริษัทในฝัน

เป้าหมายปลายทาง : เปลี่ยนจากคนธรรมดาเป็นคนประสบความสำเร็จ มีชีวิตที่มีอิสรภาพ (สุขภาพดี มีเวลา รายได้เพียงพอต่อการใช้ตลอดชีวิต) และมีชีวิตที่เป็นต้นแบบความสำเร็จ สำหรับคนที่คิดว่าตัวเองไม่พร้อมหรือต้นทุนชีวิตต่ำ ยืนยันว่าทุกคนเป็นคนสำเร็จได้

” ยึดถือความซื่อสัตย์ และพูดแต่ความจริงเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด “

ธัญชยาภรณ์ สมนึก (บี)
Founder : shapeup-center.com
(บริษัท พนักงาน 0 คน จำกัด)

Shopping Cart