ageloc

ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์การชะลอวัย

นู สกิน ได้ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรมและการต่อต้านความเสื่อมชราจากสถาบัน LifeGen Technologies จนเราสามารถระบุกลุ่มยีนที่สำคัญที่ส่งผลต่ออายุของเราได้ ซึ่งทำให้เรามีข้อมูลพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ชัดเจน เพื่อทำความเข้าใจและกำหนดเป้าหมายแหล่งที่มาของความเสื่อมชรา นั่นคือศาสตร์แห่ง ageLOC โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมต่างๆ มีเป้าหมายที่จะช่วยแก้ปัญหาที่ต้นตอของการเกิดสัญญาณแห่งวัย

age LOC TR90 มั่นใจด้วยการรับรองทางวิทยาศาสตร์

(เอจล็อค ทีอาร์ไนต์ตี้) ออกแบบมาเพื่อช่วยในการดูแลรูปร่างและควบคุมน้ำหนัก โดยมุ่งจัดการกับสาเหตุของปัญหาในระดับยีน พร้อมปรับสมดุลทางอารมณ์ ควบคู่ไปกับแผนโภชนาการอย่างลงตัว

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์

จากผลการวิจัยค้นพบว่าน้ำหนักและรูปร่างของคนแต่ละคนนั้นมีความเกี่ยวข้องกับยีนในร่างกาย ปัจจุบันเรามีความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องยีนมากยิ่งขึ้น นู สกิน จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ และช่วยควบคุมอารมณ์ของคุณระหว่างอยู่ในโปรแกรมรวมไปถึงการช่วยดูแลในด้านการเสิรมสร้างและคงสภาพกล้ามเนื้อ

กี่ครั้งแล้วที่เราพยายามลดน้ำหนักแต่ไม่เป็นผล ซึ่งเราทุกคนมักจะให้ความสำคัญกับตัวเลขบนตาชั่ง ตอนนี้ถึงเวลาที่สุขภาพของคุณจะไม่ขึ้นอยู่ตัวเลขบนตาชั่งอีกต่อไป เพราะสิ่งสำคัญที่แสดงว่าเราจะมีสุขภาพดีหรือไม่นั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวเลขบนตาชั่งเพียงอย่างเดียวแต่จะประเมินด้วยสัดส่วนที่เป็นส่วนประกอบในร่างกาย (Body Composition) เพื่อสมดุลของสุขภาพที่แข็งแรง และกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น

Body Composition คือ สัดส่วนของไขมัน กระดูกและกล้ามเนื้อในร่างกายของคนเรา โดยทั่วไปกล้ามเนื้อของเราจะเป็นส่วนที่น้อยกว่าปริมาณของไขมัน ส่วนประกอบทั้ง 2 อย่าง จะเป็นตัวบ่งบอก Body Composition และน้ำหนักของเรา ผู้เชี่ยวชาญได้วิจัยพบว่าการที่ Body Composition จะดีขึ้นนั้น ควรที่จะเพิ่มส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อผ่านแผนโภชนาการที่ถูกหลัก

จากการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด โดยนักวิทยาศาสตร์ของ นู สกิน ได้พัฒนาโปรแกรมการควบคุมน้ำหนักและกระชับสัดส่วนด้วยวิธีที่ปลอดภัย ในโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงและช่วยทำให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

ที่ผ่านมา การที่เราน้ำหนักลดลง อาจมาจากการที่สูญเสียน้ำ ไขมัน หรือ มวลกล้ามเนื้อ โดยการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อนั้นประมาณแล้วมากถึง 20 – 40% ของน้ำหนักที่ลดลง และผลของการสูญเสียกล้ามเนื้อทำให้ความสามารถในการเผาผลาญอาหารลดลง ในความเป็นจริงนั้นทุกๆ ปอนด์ของกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปจะเท่ากับความสามารถในการเผาผลาญพลังงานที่ลดลง ร่างกายจึงเผาผลาญน้อยลง 25 – 40 กิโลแคลอรี่ต่อวัน

ด้วยโปรแกรม ageLOC TR90 มุ่งเน้นการปรับส่วนประกอบในร่างกาย โดยยังคงสภาพกล้ามเนื้อ ด้วยนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ร่วมกับแผนโภชนาการและการลดน้ำหนักที่ไม่สูญเสียกล้ามเนื้อไปพร้อมกับไขมันนั้น จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น 

รับประทาน LifePak ระหว่างโปรแกรม TR90

ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นระหว่างการควบคุมน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์ไลฟ์แพ็ก วิตามิน เกลือแร่ และสารสกัดจากพืช ผัก ผลไม้ กว่า 30 ชนิด อุดมด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างเพียงพอ รวมถึงการเสริมต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องร่างกายให้แข็งแรงตลอดโปรแกรม

ผลิตภัณฑ์ ageLOC TR 90 และ LifePak
ได้ลงหนังสือ The Physicians ‘Desk Reference (PDR) ซึ่งเป็นหนังสืออ้างอิงทางการแพทย์ และบุคลาการทางการแพทย์ทั่วโลกใช้เป็นหนังสืออ้างอิง

กดดูข้อมูลใน  (PDR)
– ageLOC TR90
– LifePak

หมดเวลาสงสัย ได้เวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่

ตัดสินใจเริ่มต้นโปรแกรมของคุณตั้งแต่ตอนนี้

อ้างอิงข้อมูลผลิตภัณฑ์

ข้อมูลสินค้าทั้งหมด มาจากข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ NU SKIN เมื่อท่านเข้าร่วมโปรแกรมกับเรา สินค้าจะถูกส่งตรงมาจาก NU SKIN เท่านั้น (ไม่มีการเก็บสต็อกสินค้าไว้ที่อื่น) เพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพของสินค้าที่มีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

Shopping Cart