นวัตกรรมต่อต้านความเสื่อมชรา (Anti-Aging)

innovation_center1

NU SKIN Enterprises

NU SKIN คือผู้นำด้านการวิจัยแถวหน้าระดับโลก ลงทุนกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสร้างศูนย์วิจัยของตัวเอง ตั้งอยู่ที่รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา มีนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกประจำอยู่กว่า 75 ท่าน เพื่อค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้นยังได้ลงทุนขนาดใหญ่ให้กับสถานบันวิจัย LifeGen Technologies ซึ่งเป็นหนึ่งในคลังข้อมูลพันธุ์กรรมมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อค้นคว้าทฤษฎีเกี่ยวกับการแสดงออกของยีน ร่วมงานกับนักวิศวพันธุ์กรรมระดับแถวหน้าของโลกอย่าง ดร.โทมัส พรอลล่า ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งสถาบัน LifeGen

LifeGen Technologies เป็นเจ้าของคลังข้อมูลเกี่ยวยกับยีน ที่ใหญ่ที่สุดในโลกใช้เวลาศึกษาและเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องยีนนานกว่า 30 ปี และ LifeGen เป็นผู้คิดค้นการถอดรหัสยีนด้วยแผ่น Gene Chips เป็นแห่งแรกและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก LifeGen เชื่อมต่อข้อมูลที่ค้นพบนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการต่อต้านความชราที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

ปัจจุบัน NU SKIN เป็นเจ้าของสถาบัน LifeGen Technologies เจ้าของขุมทรัพย์ความรู้เกี่ยวกับการแสดงออกของยีนที่มีมหาศาล

สุดยอดนวัตกรรมต่อต้านความชรา ระดับโลก

รู้จักนวัตกรรมต้านความชราระดับโลก

ageLOC Technology

คือ เทคโนโลยีที่เข้าไปปรับกระบวนการทำงานของกลุ่มยีนแห่งความอ่อนเยาว์ให้คืนประสิทธิภาพเหมือนในวัยหนุ่มสาว หลักการสำคัญของเทคโนโลยีเอจล็อค คือการกระตุ้นการทำงานของยีนให้กลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยสารอาหารจากธรรมชาติที่ถูกต้องทั้งชนิด และปริมาณในการบริโภค เป็นการกระตุ้นกลไกการทำงานของยีนอย่างถูกต้อง เรียกได้ว่าเป็นการประสานการทำงานทั้งจากภายนอกและภายใน

โดยผลิตภัณฑ์ ageLOC จะตรงเข้า “Reset” หรือย้อนกลับระบบการทำงานของกลุ่มยีนแห่งความอ่อนเยาว์ เพื่อปรับสมดุลของกลุ่มยีนให้ระบบในร่างกายกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้งและวันนี้เราสามารถนำ ageLOC Technology ใส่ลงในสินค้ากลุ่มที่ดูแลผิว กลุ่มการดูแลสุขภาพ และกลุ่มการดูแลรูปร่าง ทำให้กระบวนการสร้างความอ่อนเยาว์จะเกิดขึ้นทั้งจากภายในออกสู่ภายนอก และภายนอกเข้าสู่ภายใน แบบครบวงจร

การแสดงค่าจากแผ่นยีนชิป
(Gene Chips)

ต่อต้านความแก่ชรา ด้วยการค้นคว้าของนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก วิจัยลงลึกระดับยีน

การค้นพบนี้ ถูกค้นพบขึ้นในปี คศ.2003 หลังจากวิจัยมากว่า 20 ปี ยีน 25,000 – 30,000 ยีนก่อตัวเป็นจีโนมมนุษย์ โดยมีนักวิทยาศาสตร์หลายร้อยคน (สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี ญี่ปุ่น และจีน) มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

เมื่อคุณอายุมากขึ้น ยีนของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลง ยีนใดที่เปิดและปิดจะเปลี่ยนแปลง แต่การแสดงออกของยีนจะเปลี่ยนไป (ยีนใดเปิดยีนใดปิด) ระดับการแสดงออกขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของคุณ (ความเครียด โภชนาการ ฯลฯ) ฝาแฝดที่เหมือนกันนั้นแต่แตกต่างกัน เป็นไปได้อย่างไรในเมื่อยีนของพวกเขาเหมือนกัน ? ปรากฎว่าแม้ว่ายีนจะเหมือนกัน แต่ระดับการเปิดและปิดยีนจะเปลี่ยนแปลงไปตามปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม (เช่น การแสดงออกของยีน) สิ่งนี้ทำให้เกิดความแตกต่างออกมาให้เราเห็น

ระบุกลุ่มยีน Youth Gene Cluster (YCG) และทำความเข้าใจรูปแบบการแสดงออกที่อ่อนเยาว์ เป้าหมาย – ตรวจสอบผลกระทบที่ส่วนผสมต่างๆ มีต่อ (YGC)  รีเซ็ต – พัฒนาสูตรที่จะรีเซ็ต (YGC) เหล่านี้ให้กลับสู่สภาวะอ่อนเยาว์ ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูชีวเคมีของเซลล์ในวัยเยาว์

การแสดงของของยีน คืออะไร ?

หมายถึง ยีนของเราทำงานอย่างไรในเซลล์ของเรา เซลล์ในร่างกายมีสารพันธุกรรมหรือแหล่งข้อมูลที่เราเรียกว่า DNA ส่วนหนึ่งของ DNA เรียกว่ายีน ยีนแบ่งปันข้อมูลทางพันธุกรรมนี้กับเซลล์หรือร่างกาย โดยการกระตุ้นหรือการแสดงออก

เทคโนโลยี “ยีนชิป” ทำให้เราสามารถวัดการแสดงออกของยีน ซึ่งหมายความว่าเราสามารถวัดได้ว่ายีนหนึ่งยีน หรือ ยีนหลายยีนมีการทำงานอย่างไร ยีนบางยีนอาจมีการแสดงออกมากหรือน้อยในช่วงต้นชีวิตของคนเราและอาจเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ นี่คือเหตุผลที่เราได้นำข้อมูลเชิงลึกนี้มาเปรียบเทียบสถานะทางชีววิทยาที่แตกต่างกัน เราสามารถเปรียบเทียบได้ว่ายีนชุดเดียวกันมีการแสดงออกที่แตกต่างกันอย่างไรระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ ตลอดจนยีนของเราตอบสนองต่อสารอาหารชนิดใดชนิดหนึ่งหรือแม้กระทั่งส่วนผสมของสารอาหารแตกต่างกันอย่างไร

สื่อระดับโลกให้ความสนใจกับปรากฎการณ์ครั้งนี้

Discovery Channel x ageLOC Nu Skin Science

พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อต้านความเสื่อมชรา

NU SKIN INNOVATION CENTER

น้อยนัก ที่เราจะเห็นบริษัทที่ลงทุนสร้างศูนย์วิจัยเพื่อพัฒนาสินค้าของตัวเอง พร้อมทั้งมีนักวิทยาศาสตร์ ชั้นนำระดับโลกทำงาน Full Time ประจำกว่า 75 ท่าน และยังมีห้องแล็บปฏิบัติการและเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย สำหรับใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์ NU SKIN แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะพัฒนาสินค้าและก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านชะลอวัย (Anti-Aging)

ลงทุนกว่าหลายพันล้าน เพื่อสร้าง Innovation Center เพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเอง มีทั้งในประเทศจีน และสหรัฐอเมริกา

ดร.โจเซฟ แซง หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ พร้อมนักวิทยาศาสตร์มากกว่า 75 ท่าน เพื่อคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง

ห้องแล็บปฏิบัติการและเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยเพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

เป็นพันธมิตรร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกทั้งในสหรัฐอเมริกา ปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้

ความมั่นคงและความน่าเชื่อถือสูงสุด

นู สกิน เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงินสูง อยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค สินค้าทำตลาดอยู่ใน 50 ประเทศทั่วโลก

Shopping Cart