Cholesti Mx

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความโดดเด่นพิเศษจากธรรมชาติ จากข้าวยีสต์แดงเอกลักษณ์เฉพาะช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่สมดุลต่อสุขภาพ

เป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติ (เรด ยีสต์ ไรซ์) ให้ผลในการลดไขมัน ในเลือด รักษาระดับภาวะไขมันในเลือดผิดปกติ โดยจะไปยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวกับการสร้างคอเลสเตอรอลทำให้ปริมาณคอเลสเตอรอลลดลงและช่วยขับไขมันชนิดไม่ดี (LDL) ออกจากร่างกาย  (โดยไม่ทิ้งสารตกค้างสะสมในร่างกาย และไม่ใช่ ยา )

แนวคิดสำคัญ

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากข้าวยีสต์แดงเอกลักษณ์เฉพาะช่วยส่งเสริมระดับคอเลสเตอรอลที่สมดุลต่อสุขภาพ > ผลของ คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ มีส่วนที่เกี่ยวข้องกับ HMG CoA ซึ่งเป็น เอนไซม์ในตับที่ควบคุมปริมาณคอเลสเตอรอลที่ผลิตในตับ มีการสันนิษฐานว่าสารประกอบที่พบใน คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ เช่น กรดไขมันไม่ อิ่มตัวและสารประกอบธรรมชาติอื่น ๆ อาจทำงานร่วมกับ HMG-CoA เพื่อให้ได้รับประโยชน์สุขภาพเพิ่มเติม

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ (อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร) ซึ่งมีกรรมวิธีการสกัดเฉพาะของยีสต์ Monascus purpureus หมักบนข้าว อาหารเพื่อสุขภาพดั้งเดิมของจีน การเสริมสร้างสุขภาพของยีสต์นี้เป็นที่รู้จักและใช้ในประเทศจีนมากว่า 2,000 ปีและมีการพิสูจนจ์ทางวิทยาศาสตร์ช่วยส่งเสริมระดับไขมันในเลือดให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมกับสุขภาพ

ตำรับยาจีนโบราณ Ben Cao Gang Mu พบการใช้ยีสต์นี้ส่งเสริมสุขภาพของระบบหัวใจและหลอดเลือด การทดสอบพบว่ายีสต์สายพันธุ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถผลิตสารเมตาบอลิซึมส่งเสริมระดับคอเลสเตอรอลชนิดดี โดยมีการทดลองทางคลินิกกว่า 20 รายการที่เกี่ยวข้องกับอาสาสมัครกว่า 1,000 คน พิสูจน์ว่า สารสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ของ คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยปรับสมดุลระดับไขมันในเลือดที่ดีต่อสุขภาพ

มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

• สนับสนุนโดยการวิจัยทางคลินิก • ผ่านการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ • สูตรที่รอการจดสิทธิบัตร • สารสกัดธรรมชาติ 100%

มีมาตรฐาน

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ผ่านมาตรฐานทางวิทยาศาสตร์และการวิเคราะห์ใน สภาพแวดล้อมปลอดเชื้อ เพื่อให้มั่นใจในทุกแคปซูลจะมีสารสำคัญครบ ปริมาณกำหนด รวมถึงการทดสอบหาปริมาณโลหะหนัก เชื้อจุลินทรีย์ และสารตกค้างอื่นๆ

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ | ช่วยคุณได้อย่างไร

70% ของคอเลสเตอรอลในร่างกายถูกผลิตโดยตับ เป็นคอเลสเตอรอลส่วนเกินที่เหลือมาจากการรับประทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอล “คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์”  มีบทบาทสำคัญในการยับยั้งไม่ให้เอนไซม์ HMG-CoA ที่เกิดขึ้นเองในร่างกายตามธรรมชาติ ออกฤทธิ์และสังเคราะห์คอเลสเตอรอลในตับ จึงเสริมสร้างสมดุลระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย

คุณประโยชน์

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์

  1. ส่งเสริมและปรับสมดุลระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพส่งเสริม
  2. ปรับสมดุลระดับไขมันในเลือดให้แข็งแรง
  3. ช่วยป้องกันการเกิด ออกซิเดชันของคอเลสเตอรอลชนิดเลว
  4. ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผสานฤทธิ์ ร่วมกับการรับประทานอาหารที่ดีและการออกกำลังกาย

ทำไมการรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่ดีจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ ?

การทำงานของระบบสมอง หัวใจ และระบบหลอดเลือด รวมถึงอวัยวะต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการไหลเวียนของเลือดที่ดี เพื่อนำส่งออกซิเจนสารอาหาร และกำจัดสารของเสียที่ตกค้างออกไป หากมีคอเลสเตอรอลสูงโดยเฉพาะ LDL (“ไขมันเลว”) อาจก่อให้เกิดภาวะอุดตันของหลอดเลือดจึงอาจส่งผลกับการไหลเวียนของเลือด (และออกซิเจน) สู่สมอง หัวใจและอวัยวะอื่น ๆ ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง ในทางกลับกัน หากมีคอเลสเตอรอล HDL (“ไขมันดี”) มาก จะช่วยกำจัดคอเลสเตอรอลส่วนเกินออกจากเลือด และช่วยลดภาวะอุดตันของหลอดเลือด ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดไปสู่อวัยวะสำคัญดีขึ้น

สำหรับผู้ที่รับการรักษาทางการแพทย์ สามารถรับประทาน คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ได้หรือไม่ ?

ทางเราไม่สามารถยืนยันสำหรับผู้ที่กำลังรับการรักษาทางการแพทย์ที่ต้องการรับประทานร่วมกับ คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีอาการป่วย หรือกำลังรับการรักษาทางการแพทย์ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมใด ๆ เราไม่แนะนำให้คุณรับประทานคอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ ร่วมกับยา Coumadin (ยาต้านการแข็งตัวของเลือด)ยากดภูมิคุ้มกัน หรือยาลดไขมันในเลือด

คุณควรรับประทาน คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์นานเท่าไร ?

คุณอาจรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ได้รับประทานสารสกัดข้าวยีสต์แดง เป็นเวลา 4 สัปดาห์ แต่ผลวิจัยพบว่าปริมาณคอเลสเตอรอลจะมีความสมดุล หลังจากที่ได้รับประทานสารสกัดข้าวยีสต์แดง ต่อเนื่องเป็นเวลา 8 สัปดาห์

ใครเหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้

สำหรับผู้ใหญ่ ที่ต้องการส่งเสริมระดับคอเลสเตอรอลให้เหมาะสม และผู้ที่แพทย์เห็นควรให้รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารร่วมกับการรักษาทางการแพทย์

ส่วนประกอบ (ต่อ 1 แคปซูล)

เรด ยีสต์ ไรซ์ 600 มิลลิกรัม

ขนาดรับประทาน

รับประทานวันละ 4 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร
(เช้า 2 / เย็น 2)

ราคาจำหน่าย

ปัจจุบันอยู่ในรอบ Preview มีจำหน่ายจำนวนจำกัดเท่านั้น
เปิดจำหน่ายเต็มรูปแบบ ก.พ. 67
ราคา 1,900 บาท (กระปุก)

สารอาหารที่โดดเด่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

“เรด ยีส ไรซ์” สมุนไพรจีน ปริมาณสารสกัดสูงถึง 600 มก. ผ่านการทดสอบความปลอดภัยว่าไม่มีสารพิษตกค้าง

มาตรฐานการผลิต 6S 

Cholesti Mx | คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์

เรด ยีสต์ ไรซ์ สารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดระดับไขมันในเลือด (ทำงานได้เหมือนยาลดไขมัน) แต่ไม่ใช่ยา !!

รีวิวจากคนดัง

โต๋' ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
นักร้อง / นักดนตรี

คุณโต๋ พูดถึงตัวเองที่มีการใช้ชีวิตแบบ healthy มาโดยตลอด ออกกำลังกาย ควบคุมอาหารที่รับประทาน แต่เมื่อไปตรวจสุขภาพพบว่า..คอเลสเตอรอลสูง สูงที่สุดในบ้าน ทำให้คุณโต๋ ได้รู้จักกับ " คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ "

งานวิจัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์

สามารถดู เอกสารงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง <–ได้ที่นี่

ปรึกษาข้อมูลรายละเอียดสินค้า หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย

โทร. 096 939-8982

Shopping Cart